top of page

Spirtual Common Sense Real Talk

Public·142 members

Mua sắm trực tuyến hiệu quả và tiện lợi với ví điện tử


Công nghệ ngày càng phát triển và hình thức bán không tiền mặt cũng được quan tâm hơn khi hầu hết người trẻ hiện nay đều rất ưa chuộng hình thức thanh toán trực tuyến bằng ví điện tử hoặc trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng.

Thói quen chi tiêu của người trẻ hiện nay dù thu nhập không hề thấp

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay có thu nhập rất cao kể từ khi mới ra trường, hay thậm chí là nhiều bạn còn sở hữu mức lương nghìn đô cho một tháng. Thế nhưng, hình hình tài chính của nhiều bạn có lẽ không khả quan lắm khi hầu hết các bạn đều có nhu cầu chi tiêu và Mua hàng online rất nhiều vào các khoản như thiết bị điện tử hiện đại, quần áo, giày dép đắt tiền.

Tình trạng thắt lưng buộc bụng vào khoản 1 tuần cuối thàng là điều không còn quá xa lạ với nhiều bạn, tư duy “không có tiền nhưng vẫn phải sang” ăn sâu vào máu của nhiều người. Hơn thế, công nghệ hiện đại về tài chính khiến bạn không còn cầm tiền mặt chi trả cho những lần mua sắm mà thay vào đó là “tiền ảo” với những con số hiển thị trong tài khoản khiến bạn không có nhiều cân nhắc tài chính cho những lần chi tiêu của mình.


Chi tiêu không tiền mặt trở thành xu hướng

Xem thêm trang so sánh và đánh giá sản phẩm uy tín: https://ko-fi.com/post/top-3-website-so-sanh-gia-truc-tuyen-uy-tin-nhat-V7V31RP0S

Ví điện tử mở ra trào lưu mới

Hiện nay khi đi mua sắm và ăn uống ở bất cứ của hàng nào bạn cũng có thể thanh toán bằng cách quét mã qua ví điện tử. Một vấn đề được đặt ra lúc này là tại sao nhiều người chọn sử dụng ví điện tử đến vậy? Câu trả lời chính là khi thanh toán bằng ví điện tử bạn có thể nhận được nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá trực tiếp.

Điều này có lợi hơn khi bạn thanh toán bằng tiền mặt hay bằng tài khoản ngân hàng, các đơn vị phát triển ví điện tử cũng có nhiều cạnh tranh và liên kết với các cửa hàng để mang lại lợi nhuận kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, có nhiều người sẽ có thói quen mua hàng không kiểm soát nếu như có tiền mặt trong người và bắt gặp những món hàng mình thích trên đường, sử dụng ví điện tử sẽ giúp bạn hạn chế được mua sắm linh tinh không cần thiết.

Nhưng khi sử dụng ví điện tử thanh toán bạn cũng cần nhớ là những con số hiển thị trên màn hình cũng là tiền nên hãy chi tiêu cần thiết thôi nhé.

➔➔➔ Tin tức liên quan:

Giải mã những lợi ích mà công cụ so sánh giá mang lại khi mua sắm online

2momart - Nơi hỗ trợ mua sắm trực tuyến uy tín nhất hiện nay


Thanh toán online tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích


Ví điện tử và thanh toán online là trào lưu mới và được thế hệ trẻ ưa thích rất nhiều, khi sử dụng ví điện tử bạn không cần mang tiền mặt trong người không có chỗ cất và cũng gặp nhiều nguy cơ đánh rơi hơn.


Khi sử dụng ví điện tử bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh quét mã là có thể thanh toán nhanh chóng hóa đơn của mình. Khi có nhu cầu mua sắm online bạn cũng có thể chọn xem những Đánh giá sản phẩm 2momart.vn trước khi mua hàng.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • elevatedbyclaudene
 • Shivani Patil
  Shivani Patil
 • Kai Amald
  Kai Amald
 • Ceridwen Ceridwen
  Ceridwen Ceridwen
 • React Junior
  React Junior
bottom of page